Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu

Ngày nay, Tiếng Anh đã và đang được xem là một ngôn ngữ toàn cầu. Hầu hết các nước phát triển trên thế giới, có thu nhập bình quân đầu người cao, đều sử dụng thành thạo tiếng Anh. Nó còn được sử dụng phổ biến trong các sự kiện quốc tế, các công ty đa quốc gia, và cả trong nền giáo dục. Ở Việt Nam, việc biết thêm một loại ngôn ngữ mới là một trong những điều thiết yếu. Đối với thế hệ học sinh, sinh viên, thế hệ tương lai của đất nước thì việc học tiếng Anh cần thiết hơn bao giờ hết. Đối với các vị phụ huynh, chắc hẳn ai cũng muốn cho con em chúng ta tiếp cận được tốt với môn học này, cũng như nâng cao trình độ giao tiếp cho trẻ trở nên thành thạo.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu

Tuy nhiên, việc học tốt môn tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi các em phải có phương pháp học tập hợp lý. Tuy vậy, không phải bất cứ em học sinh nào cũng tìm được cho bản thân một phương pháp học tập hiệu quả và đúng đắn, vì vậy lúc này các em cần một người đi trước dẫn đường và chỉ dẫn phương pháp học tốt nhất.

Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Anh cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Quyền lợi của học viên khi học với Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Đánh giá trình độ chuẩn xác từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

+ Được thay đổi gia sư hoặc HOÀN TRẢ HỌC PHÍ nếu không hài lòng.

+ Giờ học và địa điểm học linh hoạt. Báo cáo kết quả hàng tháng nếu phụ huynh có yêu cầu.

+ Tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ trả 1 khoản duy nhất đó là học phí Gia sư dạy kèm tiếng Anh.

+ Ngoài giờ học, học sinh có thể nhắn tin hỏi bài gia sư khi gặp khó khăn đột xuất.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

- Ôn tập, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

- Hướng dẫn giải các bài tập Tiếng Anh từ dễ tới khó để từ đó đánh giá năng lực của học sinh và đưa ra phương pháp dạy hợp lí.

- Gia sư dạy kèm Tiếng Anh sẽ biên soạn nôi dung giáo án theo sát nội dung của bộ giáo dục, đồng thời nâng cao các kiến thức mở rộng xuất hiện trong các kì thi, chọn lọc bài tập từ các nguồn tin cậy, sát với nội dung học nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh sẽ giúp các em bị mất gốc tiếng Anh lấy lại kiến thức bị hổng trong thời gian ngắn.

- Hướng dẫn giải các dạng đề Tiếng Anh có thể gặp trong các kì thi cuối năm, kì thi Đại học.

- Đưa ra các phương pháp học hiệu quả nhất.

- Truyền đạt kiến thức Tiếng Anh nâng cao, giúp các em đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi.

- Giúp các em đam mê và yêu thích môn học này.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập, tạo môi trường học thoải mái và hiệu quả cho các em.

- Giúp các em nắm bắt được trọng tâm của bài học và hiểu được nôi dung bài học một cách sâu sắc nhất.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:  http://www.daykemvungtau.vn/

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS
Email
Print